Bán buôn

VƯƠNG QUỐC PHỤ KIỆN CYDIAMARKET

Chào mừng các bạn hàng đến với CydiaMarket!

Chúng tôi là một đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng phụ kiện điện thoại trên cả nước, luôn là sự lựa chọn số 1 của các đối tác. Với rất rất nhiều các loại linh, phụ kiện của các dòng máy hiện đang có trên thị trường và liên tục cập nhật các sản phẩm mới từng giờ, từng ngày, các bạn hàng có thể theo dõi tại www.phukiensamsung.vn

Thủ tục mua buôn và quyền lợi của bạn buôn:

1. Giá bán buôn của chúng tôi cam kết luôn là rẻ nhất.

2. Do có quá nhiều các mã hàng và các mặt hàng mới liên tục được cập nhật, giá cả luôn thay đổi theo thời vụ nên chúng tôi không làm báo giá cụ thể. Cách tốt nhất  là liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0962.963.936 để có giá chi tiết cho từng mặt hàng.

3. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post.

4. Bạn hàng có thể thanh toán chuyển khoản theo:

 

STT

NGÂN HÀNG
SỐ TÀI KHOẢN
CHỦ TÀI KHOẢN
1
AGRIBANK-CHI NHÁNH VĂN YÊN, YÊN BÁI
8706205017887
ĐỖ VĂN ĐỨC
235. Đối với các mặt hàng kĩ thuật như: Sạc, pin, tai nghe, bao da liền phím, pin ốp lưng...chúng tôi sẽ bảo hành 1 tháng. Riêng đối với các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ...chúng tôi sẽ bảo hành từ 1 đến 3 năm.

6. Đến với chúng tôi là bạn đã chọn đúng người phục vụ, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao khả năng bán hàng và thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào mong các bạn hàng nhiệt tình chia sẻ qua hòm thư chienthuyentrencan@yahoo.com để chúng ta có thể hợp tác dài lâu.