Hướng dẫn mua hàng

1. Chọn MUA HÀNG bên dưới mỗi sản phẩm 

(Lưu ý: Quý khách có thể đặt nhiều mặt hàng 1 lúc, để mua những sản phẩm khác, chỉ cần quay trở ra xem các sản phẩm mình mong muốn sau khi nhấn nút MUA HÀNG)


2. Điền đầy đủ các thông tin trong bảng (số lượng, tên người nhận, email, địa chỉ, ghi chú)


3. Nhấn nút ĐẶT HÀNG

Quá trình đặt hàng đến đây là hoàn thành, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại tới quý khách theo những thông tin vừa điền trong bảng để xác nhận thật chính xác các mặt hàng, số lượng, màu sắc...mà quý khách đã chọn, hoặc các nhu cầu khác của quý khách như chuyển quà tặng tới người thân, thời gian nhận hàng, phương thức thanh toán...

4. Thanh toán.

Chuyển khoản qua các ngân hàng

Quý khách mua hàng xin chuyển tiền theo 1 trong số các số tài khoản sau:

STT

NGÂN HÀNG
SỐ TÀI KHOẢN
CHỦ TÀI KHOẢN
1
AGRIBANK-CHI NHÁNH VĂN YÊN, YÊN BÁI
8706205017887
ĐỖ VĂN ĐỨC
23Sau khi dịch vụ của ngân hàng thông báo tiền đã được chuyển chính xác tới số tài khoản của cửa hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại tới quý khách để xác nhận một lần nữa và tiến hành chuyển hàng ngay.

Lưu ý: Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền để đảm bảo quyền lợi.


Thanh toán qua xe ôm(Free ship các đơn hàng >300k)

Đối với các khách mua hàng online tại khu vực Hà Nội, quý khách có thể nhận được hàng qua xe ôm. Phí xe ôm sẽ thỏa thuận đối với quãng đường xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển. Với một số mặt hàng chúng tôi free ship toàn quốc, xin vui lòng đọc kĩ trong phần mô tả sản phẩm.

5. Chuyển hàng.

 

 Với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách theo dịch vụ chuyển phát nhanh của  Viettel Post_An toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Quý khách sẽ nhận được hàng sau 24h đặt hàng, với các khách hàng ở hải đảo, nước ngoài thì sau 48h hàng sẽ tới tay quý khách.

 

 

CydiaMarket xin trân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Chúc Quý khách có những giây phút shopping online vui vẻ và hiệu quả!

 

Hãy đến với chúng tôi để được mua theo cách của riêng bạn.