Tin tức

Bút cảm ứng vWand giúp điện thoại và máy tính bảng không có NFC có thể đọc và ghi dữ liệu NFC

vwand4

Nhà mạng Sistel Tây Ban Nha vừa cho ra mắt một loại bút cảm ứng mới có tên là vWand, nhiệm vụ của chiếc bút này là giúp cho các thiết bị smartphone hay máy tính bảng không được tích hợp sẵn công nghệ NFC có thể đọc và ghi được dữ liệu NFC. Đây là một sản phẩm đa năng, khi vừa đóng vai trò của một chiếc bút cảm ứng thông thường, lại vừa là một bộ chuyển đổi NFC adapter sử dụng kết nối Bluetooth. Một khi đã kết nối bút với các thiết bị qua Bluetooth, bạn sẽ có một chiếc bút có khả năng đọc và ghi dữ liệu vào các thành phần NFC khác như NFC tag chẳng hạn.

vWand nhỏ gọn và khá nhẹ nhờ vào thân bút bằng nhựa. Một cặp đèn led ở phần trên của thân viết giúp người dùng biết tình trạng bật tắt và quét thiết bị Bluetooth khác. Ngòi bút cảm ứng có nhiệm vụ phản hồi chính xác những gì người dùng vẽ. Điều khác biệt ở vWand so với một chiếc bút cảm ứng bình thường chỉ xuất hiện khi bạn dùng kết nối Bluetooth và sử dụng nó như một NFC adapter. Chạm vào những NFC tags đã được lưu sẵn dữ liệu, sau đó bạn có thể kết nối với một máy tính bảng Android và thực hiện những thao tác như mở trình nhắn tin, mở trình gọi điện thoại, hoặc mở một trang web nào đó. Hện tại vWand vẫn chưa thể kết nối được với iPadGalaxy Note, đây là một trở ngại không nhỏ để sản phẩm này có thể tiếp cận người dùng.


Tinhte.vn

Chúng tôi đang trong quá trình liên hệ để nhập khẩu chiếc bút hiện đại này về thị trường Việt Nam. Quí khách có nhu cầu sở hữu siêu bút này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Vương quốc phụ kiện CydiaMarket 

 

Add: số 32_xóm 3_Phú Đô_Mễ Trì_Từ Liêm_HN

 

www.phukiensamsung.vn

Tel: 04.6681.0231  Hotline: 0962.963.936

 
Tin khác