Tin tức

Hơn 14 triệu thiết bị chạy iOS 6 bị jailbreak trong vòng 1 tháng

evasi0n

Ra mắt trong sự chờ đợi của nhiều người dùng iOS 6, evasi0n nhanh chóng trở thành công cụ jailbreak được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay. Chưa đầy 1 tháng kể từ khi được công bố, hiện đã có 14 triệu thiết bị đang chạy hệ điều hành iOS 6.x bị jailbreak nhờ công cụ này. Thật ra không cách nào có thể biết được có chính xác bao nhiêu máy bị jailbreak thông qua evasi0n (ngoài ra còn có RedSn0w và Sn0wbreeze), nhưng chắc chắn nó sẽ chiếm một phần rất lớn.

Apple phát hành iOS 6 vào tháng 9 năm ngoái, kèm theo đó là khoảng thời gian chờ đợi kỉ lục bản jailbreak cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành này. Người dùng đã phải chờ 3-4 tháng, trong khi họ đang dần mất niềm tin vào một công cụ bẻ khóa thì nhóm phát triển evad3rs đã cho ra evasi0n như trời hạn được trút mưa rào. Trong tương lai gần, Apple sẽ cho ra mắt bản iOS 6.1.3, bản cập nhật này sẽ vô hiêu hóa biện pháp jailbreak hiện tại. Liệu nhóm hacker này có tiếp tục lập nên kì tích với bản iOS mới hay không ? Chúng ta hãy cùng chờ đợi.

pod2g

Nguồn: iDownloadBlog
Tinhte.vn
CydiaMarket là nơi có rất nhiều quí khách lựa chọn làm nơi cài đặt game, ứng dụng, update iOS mới nhất, jailbreak, unlock...các thiết bị của Apple như iPhone_iPod_iPad. Với sự nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của các kĩ thuật viên, cũng như kho ứng dụng khổng lồ sẽ làm quí khách thỏa mãn nhu cầu công nghệ của mình. Để biết thêm chi tiết, click http://phukiensamsung.vn/chi-tiet/cai-dat-phan-mem-iphone-ipod-ipad/154.html


Tin khác